Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy đọc sách đi

Ai cũng có 24h một ngày, tạo sao người này thì luôn bận rộn, người khác thì lại thong dong? Người thì học được vô vàn kiến thức hay người thì đầu óc trống rỗng,..tất thảy đều có nguyên do. Cứ đâm đầu vào những thiết bị điện tử, cấm cúi cài những bộ phim ngôn tình khi tuổi trẻ còn xanh còn sức thì bạn đã quá lãng phí. Tuổi trẻ các bạn có quyền mơ mộng xem ngôn tình lãng mạng nhưng phải có chừng mực vì đừng chọn an nhàn khi còn trẻ về già sẽ hối hận. Các cụ nói không sai, thời gian là vàng bạc. Hơn nữa, quỹ thời gian của mỗi người có hạn. Đừng lãng phí thời gian!

Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy đọc sách đi

Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy đọc sách đi

Hãy đặt việc đọc sách vào lịch trình công việc hằng ngày của bạn

Bí quyết hàng đầu để đọc được nhiều sách hơn là dành nhiều thời gian hơn cho việc đọc.

Bạn không cần phải dành riêng một tiếng cho việc đọc sách vì điều này dễ khiến bạn cảm thấy áp lực. 

Thay vì dành 30 phút vào buổi sáng và 30 phút vào buổi tối, bạn có thể dành 20 phút đọc sách nếu nửa tiếng vẫn có thể là khoảng thời khá dài, khiến bạn khó sắp xếp được.

Thay vì lãng phí thời gian cho các hoạt động trên điện thoại thông minh, bạn hãy đọc sách. Bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng mà những cuốn sách đó sẽ mang đến cho bạn nếu bạn dành một tiếng mỗi ngày để đọc sách.

Hãy thử 1 ngày không thiết bị điện tử thay vào đó là những cuốn sách hữu ích, một lời khuyên cho những bạn mới bắt đầu thói quen đọc sách là trải nghiệm với cuốn sách mà bạn thích trước. Duy trì thói quen đọc hằng ngày bạn sẽ cảm nhận lợi ích vô cùng to lớn mà việc đọc sách mang lại, tin tôi đi. Nếu không tin thì bạn có thể thử!

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN