Hãy để việc đọc sách là một trong những yếu tố giúp bạn thành công!

Đừng lãng phí thời gian nữa. Khi các bạn cả ngày ngồi lướt new feeds Facebook thì xã hội đã bỏ các bạn quá xa rồi. Tụ tập ít thôi, shopping ít thôi, mạng xã hội ít thôi. Nếu tốt nghiệp Đại học mà bạn vẫn phải nhờ vả xin việc, thì nên tự hỏi cả thời Đại học bạn đã giết thời gian thế nào. Thay vì lãng phí quá nhiểu thời gian vào những việc vô bổ trên thì hãy nhìn nhận lại bản thân mình, đặt ra câu hỏi "trong tương lai bạn muốn trở thành một người như thế nào?". Dù bạn muốn trở thành ai đi nữa thì việc đọc sách vẫn là một yếu tố cốt lõi giúp bạn thành công hơn, vì tôi chưa thấy bất kỳ một người giàu có, thành công nào trên thế giới mà không đọc sách mỗi ngày.

Hãy để việc đọc sách là một trong những yếu tố giúp bạn thành công!

Hãy để việc đọc sách là một trong những yếu tố giúp bạn thành công!

Đọc sách. Sách gì cũng được, miễn là đừng để não mình rơi vào tình trạng chán tư duy, chán thay đổi, và thậm chí là thấy chán đời. Tuổi trẻ, có biết bao nơi phải đến, bao người thú vị phải gặp, bao thứ để học, và bao điều hay ho để làm. Lúc nào thấy chán nản, nên đi mua một cuốn sách mới.

Nếu bạn chưa thấy thích thú với việc đọc sách hãy bắt đầu với một thể loại bạn thích trước, không cần bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc đọc sách, chỉ cần mỗi ngày bạn dành ít nhất 30 phút để đọc và ngẫm lại những gì hôm nay mình đã đọc được, hãy thử tưởng tượng và áp dụng nó vào thực tiễn nếu có thể, bạn sẽ thấy rằng đọc sách thật tuyệt vời.

Hãy cố gắng duy trì thói quen đọc mỗi ngày sau một thời gian bạn sẽ nhận ra sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn, trong công cuộc phát triển bản thân, tư duy và trên con đường tạo dựng sự nghiệp của chính mình

Sách sẽ giúp tâm hồn bạn tỉnh lặng hơn, tích cực hơn và thông thái hơn!

Thế nên hãy đọc sách ít nhất 30 phút mỗi ngày bạn nhé!

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN